HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ FAGOR IF-800SDUO :
PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHÍM CHỨC NĂNG:
1. Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt:
Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi và mặt bếp luôn sạch sẽ. Nồi phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. Thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.
2. Cắm dây điện vào nguồn 220V:
Đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.
3. Bật bếp:
Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác, nếu trong vòng 10 giây không nhấn chọn các chức năng khác, bếp sẽ tự động rơi vào trạng thái Lẩu.
4. Điều chỉnh công suất:
Sau khi bật bếp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất cho các chức năng Lẩu, Xào, Rán…
5. Điều chỉnh chức năng đặt giờ :
Khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ (chức năng hẹn giờ không đạt hiệu quả): các chức năng lẩu, xào, rán, nướng có thể khiến chức năng đặt giờ tiến hành đặt giờ hoạt động, bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.
6. Điều chỉnh hẹn giờ:
Khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.
7. Tắt bếp:
Nhấn phím “Nguồn điện” để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím “Nguồn điện” rồi nhấn chức năng khác.
LỰA CHỌN DỤNG CỤ NẤU VỚI BẾP TỪ THÍCH HỢP:
Các loại dụng cụ nhà bếp làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ (đường kính đáy nồi từ 12-26 cm, bề mặt đáy phẳng) thích hợp sử dụng với bếp điện từ.
Dụng cụ nhà bếp làm từ gốm, nhôm, đồng, kính chịu lực cũng như những dụng cụ nhà bếp có đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm không thích hợp sử dụng với bếp điện từ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Bật bếp:
Nhấn (hoặc chọn) các chức năng như: Giữ ấm, Ninh, Nấu, Đun nước, Xào, Lẩu, Rán, Nướng để bếp rơi vào trạng thái hoạt động, nếu không chọn chức năng, bếp sẽ tự động nấu ở chức năng Lẩu.
2. Tắt bếp:
Nhấn phím “Nguồn điện” bếp sẽ ngừng hoạt động
ĐỐI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG:
3. Chức năng Giữ ấm:
Nhấn phím chức năng “Giữ ấm”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm
4. Chức năng Ninh:
Nhấn phím “Ninh”, đèn hiển thị chức năng Ninh sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
5. Chức năng Nấu:
Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
6. Chức năng Đun nước:
HD sử dụng