• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
SIÊU THỊ BẾP ĐIỆN TỪ .vn - Thế Giới Bếp Cao Cấp !

Siêu thị Bếp điện từ - Since 2005

Siêu thị Bếp điện từ xin kính chào quý Khách hàng !

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Siêu thị Bếp điện từ tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Siêu thị Bếp điện từ với mục tiêu của mình là “Mang lại yêu thương, khơi dậy cảm xúc” để trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh thiết bị nhà bếp.

Đứng trên vai trò nhà tổng đại lý của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, Sieuthibepdientu.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm: bếp từ, bếp điệnbếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, vòi rửa, chậu rửa chén bát, máy rửa bát, máy sấy chén, dụng cụ nấu bếp ....Các dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp : Bosch, Malmo, Teka, Fagor, Nardi, Hafele, Giovani, Ariston, Malloca, Brandt, De Dietrich, Elmich.... được chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng.

Siêu thị Bếp điện Bếp từ với khẩu hiệu “Xây những giá trị, dựng những ước mơ” đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chính vì vậy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định.

Siêu thị Bếp điện Bếp từ sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định một thương hiệu của Uy Tín và Đẳng Cấp.

 

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Nội Thất Mộc Tinh Hoa

Cơ quan cấp: Sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh

MST : 0316823056 

Trụ sở chính : Số 877 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

SieuThiBepDienTu .vn - Thế Giới Bếp - Máy Rửa Chén Bát cao cấp ! Lên đầu trang Trở về trang chủ