• Đổi trả trong 3 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
SIÊU THỊ BẾP ĐIỆN TỪ .vn - Thế Giới Bếp Cao Cấp !

Hình thức mua hàng

HÌNH THỨC MUA HÀNG TẠI Bếp Điện Từ

 

Kính chào quý khách hàng!

Cám ơn Quý khách hàng đã ghé mua sắm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, thiết bị phòng tắm tại Bếp Bếp Điện Từ. Để có những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt, Bếp Điện Từ xin gửi đến Quý khách hàng CÁC HÌNH THỨC MUA HÀNG trong bài viết dưới đây.

 

Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào tại Bếp Bếp Điện Từ, Quý khách hàng sẽ có 2 hình thức mua hàng, đó là: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, showroom và mua hàng online trên website. Cụ thể như sau:

 

1. Hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Với hệ thống bao gồm 25 cửa hàng, showroom trên toàn quốc và còn tiếp tục mở rộng, Quý khách hàng dễ dàng đến trực tiếp cửa hàng gần nhất để tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Tại đây, trưng bày rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Bosch, Teka, Hafele, Lorca, Giovani, Chefs, Bonucci…Quý khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng hỗ trợ các thông tin sản phẩm, tư vấn nhu cầu phù hợp, giải đáp mọi thắc mắc…Chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

 

>> Chi tiết hệ thống cửa hàng của Bếp Điện Từ tại 3 miền Bắc, Trung, Nam: Xem tại đây

 

2. Hình thức mua hàng Online

Bên cạnh mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, Quý khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm thiết bị nhà bếp trực tiếp trên website chính thức: Bếp Điện Từ chỉ với các thao tác ĐẶT MUA HÀNG đơn giản.

 

Với giao diện website được thiết kế thân thiện người dùng, Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Cùng với đó là hình ảnh sản phẩm và đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành, giá bán cũng như giá ưu đãi trong thời điểm hiện tại.


Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ quý khách hàng, nhân viên Bếp Điện Từ sẽ liên hệ sớm nhất đến Quý khách hàng. Tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn đặt hàng, thanh toán đến Quý khách hàng.

 

Trên đây là các hình thức mua hàng tại Bếp Điện Từ nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt. Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Bếp Điện Từ là địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, thiết bị phòng tắm cho gia đình mình.

 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

SieuThiBepDienTu .vn - Thế Giới Bếp - Máy Rửa Chén Bát cao cấp ! Lên đầu trang Trở về trang chủ